GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CHO CĂN HỘ NHỎ THÔNG MINH, ẤN TƯỢNG

Bằng cách kết hợp khéo léo giữa màu tối của sàn với màu trắng của tường và các vật dụng trang trí khác, các kiến trúc sư đã “ăn gian” được một diện tích đáng kể cho căn hộ này. Thêm vào đó tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên… là giải ph&

Không gian đầu tiên chúng ta khám phá đó chính là phòng bếp. Tất cả các vật dụng cần thiết để đảm bảo tiện nghi sinh hoạt như bồn rửa, bếp nấu đều có đủ nhưng… đơn chiếc để tiết kiệm diện tích. Hầu hết các khu vực lưu trữ đồ đạc đều có cửa đóng để tạo thành mảng khối, tránh nhiều chi tiết vặt khiến căn bếp thêm bừa bộn, chật chội. Màu trắng cũng khiến không gian nơi đây thêm phần gọn gàng, sạch sẽ và rộng rãi.

Giải pháp thiết kế căn hộ diện tích nhỏ 1

 

Phòng bếp được ngăn cách với không gian phòng khách và phòng ăn bằng vách ngăn kính lớn vừa ngăn mùi thức ăn không bay ra không gian ngoài, vừa tạo được độ thông thoáng cần thiết nhất.

Thiết kế cho căn hộ nhỏ có không gian phòng khách thoáng nhất, bộ sofa được kê sát cửa sổ tiếp nhận nguồn sáng tự nhiên dồi dào từ đây. Bộ sofa tối màu vừa nổi bật trên nền tường trắng, vừa mang tới sự hiện đại, sang trọng cho căn phòng


Giải pháp thiết kế căn hộ diện tích nhỏ 2
                                                
                                        Không gian nội thất sang trọng

 

Tận dụng tối đa diện tích sẵn có, bàn ăn được bố trí ngay cạnh khu vực tiếp khách và cũng mang tông màu trầm ấm giữa nên trắng, tạo nên sự đồng nhất cần thiết cho căn hộ.

Không gian riêng tư phòng ngủ master được thiết kế, bài trí khá gọn gàng, tạo sự thoải mái tối đa cho chủ nhân.

Giải pháp thiết kế căn hộ diện tích nhỏ 3

Ngoài khu vực giường đôi – nơi nghỉ ngơi, căn phòng còn có một khoảng không riêng là khu vực làm việc, trang điểm, nghỉ ngơi thư giãn, đọc sách được thiết kế khéo léo với ô cửa sổ nhỏ xinh, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên sẵn có.


Giải pháp thiết kế căn hộ diện tích nhỏ 4
Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn có thể bài trí không gian theo nhiều cách khác nhau, sử dụng nội thất đa năng hoặc nội thất có thiết kế nhỏ gọn như tủ âm tường, giường tầng… để tăng diện tích lưu trữ cho căn phòng.

Giải pháp thiết kế căn hộ diện tích nhỏ 5


Hãy áp dụng các giải pháp trên để thiết kế cho căn hộ nhỏ xinh của bạn thêm thoáng, rộng mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt cho mọi thành viên.

 Chúc các bạn sẽ đưa ra cho gia đình mình giải pháp và ý tưởng thiết kế thật độc đáo và hiệu quả!!!

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư

Tải bộ tài liệu
đầy đủ của dự án