Chính Thức Mở Bán Đợt 1 Tòa CT2 Dự Án Hateco Apollo

Chỉ từ 1,1 tỉ sở hữu ngay căn hộ tại tòa CT2 , tòa đẹp nhất tại chung cư Hateco Apollo Xuân Phương.

Ngày 28/01/2018 vừa qua chủ đầu tư Hateco JSC cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức buổi lễ mở bán tòa CT2 dự án Hateco Apollo là tòa căn hộ đẹp nhất dự án.
 

sự kiện hateco apollo

Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện phía chủ đầu tư Hateco và Đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc cùng với hơn 200 khách hàng đến tham dự lựa chọn đặt mua căn hộ.
Với mức giá từ 1,1 tỷ/ 2PN với nội thất bàn giao đầy đủ gồm sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, điều hòa, nóng lạnh, bếp, hút mùi... cùng với không gian sống xanh và đầy đủ tiện ích tại dự án thì Hateco Apollo được xem là dự án đẹp nhất khu vực Xuân Phương ở thời điểm hiện tại.

  
Ngay tại buổi lễ dự án, sau khi bảng hàng được mở bán đã có hơn 40% số lượng căn hộ đã được bán hết ngay trong ngày.Một trong những điểm thu hút khách hàng tại tòa CT2 là do đây là tòa duy nhất có loại căn hộ 2PN với 2 WC và căn hộ 3PN diện tích 86m2.

- MẶT BẰNG CĂN HỘ TÒA CT2:
 

 
 
Trong thời gian tới dự kiến chủ đầu tư sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.Một số dự án khác có chính sách hỗ trợ vay vốn LS 0% như: The Sun Mễ Trì, Iris Garden,...

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư