Chương trình ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng cho khách mua nhà từ Imperia Sky Garden

Chương trình ưu đãi bao gồm tất cả các khách hàng mua nhà đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một căn hộ trị giá hơn 2 tỷ đồng ngay tại dự án này.MIKGroup - đơn vị phát triển dự án vừa công bố chương trình ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Imperia Sky Garden sau khi dự án này ra mắt cuối tháng 6 vừa qua.

Theo đó, tất cả những ai đặt mua thành công căn hộ từ nay tới 31/7 sẽ nhận ngay bộ nội thất bếp trị giá 30 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng tham dự chương trình bốc thăm may mắn "mua 1 căn sở hữu 2 căn" để có cơ hội nhận thêm một căn hộ mới nhận thêm một căn hộ mới ngay tại dự án. Ngoài ra, là cơ hội đi du lịch hè tại châu Âu, Singapore và Phú Quốc.

Với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sớm, đơn vị phát triển dự án sẽ tri ân bằng cách chiết khấu trực tiếp 5% giá bán căn hộ hoặc nhận lãi suất 0% trong vòng 11 tháng. Người mua có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc tới 24 tháng.

"Sau lễ ra quần rầm rộ vừa qua, chính sách hàng ưu đãi lớn mà chúng tôi dành cho khách hàng đang được nhiều đơn vị đánh giá cao. Chúng tôi muốn đem đến cho cư dân tương lai những đặc quyền tại dự án", đại diện MIKGroup cho hay.

Vị này cũng kỳ vọng đây là một trong các yếu tố thu hút khách hàng nhanh chóng quyết định "xuống tiền" để lựa chọn nơi an cư cho gia đình.

Trực tiếp giao dịch với nhiều khách hàng thời gian qua, đại diện một sàn phân phối sản phẩm cũng bày tỏ, chính sách ưu đãi "Mua 1 căn sở hữu 2 căn" cũng là cách mà đơn vị phát triển dự án muốn dành tặng cho khách hàng như một lời tri ân. Theo ông, món quà giá trị này đồng thời khẳng định tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án; giúp dự án Imperia Sky Garden định vị vị thế khu vực phía Nam thành phố.

Imperia Sky Garden nằm trên trục đường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) - đây cũng là tuyến huyết mạch khu vực phía Nam. Theo MIKGroup, với mật độ xây dựng thấp, dự án nổi bật với thiết kế độc đáo về cảnh quan, cây xanh và mặt nước.

Những căn hộ tại đây có không gian hiện đại được bao quanh rất nhiều khu vườn xanh mướt cỏ hoa như: vườn chân mây, vườn địa đàng, vườn hoa leo, vườn treo Imperia…

"Sắc xanh của lá, sắc đỏ của hoa, nối nhau từ mặt đất, lên tới các tầng cao và hội tụ ở cả tầng mái, làm cho gia chủ dễ hình dung về khu vườn trên cao nổi tiếng thế giới Rockefeller Center, New York", đơn vị phát triển dự án nói.

Với nỗ lực đơn vị phát triển dự án trong việc kiến tạo không gian sống xanh, tháng 6 vừa qua Imperia Sky Garden giảnh giải thưởng "Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất" tại PropertyGuru Vietnam Property Award 2018.

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư

0936 94 91 91
Tải bộ tài liệu
đầy đủ của dự án