Citadines Halong – tiềm năng sinh lời lớn từ vị trí đẹp

Citadines Marina Hạ Long là dự án condotel đầu tiên của tập đoàn BIM Group tại Hạ Long, do tập đoàn danh tiếng The Ascott quản lý. Dự án sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa vì thế tạo nên tiềm năng sinh lời rất lớn.

Ngày 9/9/ 2018 vừa qua, công ty bất động sản BIM Land, thuộc tập đoàn BIM Group đã mở bán chính thức dự án căn hộ dịch vụ khách sạn và căn hộ cao cấp Citadines Marina Hạ Long tại Khách sạn Melia Hà Nội. Đây là dự án Condotel đầu tiên được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng quốc tế The Ascott tại Quảng Ninh.
Citadines Hạ Long được thiết kế bởi Architype (Pháp) theo tiêu chuẩn phòng khách sạn cao cấp, được trang bị cả bếp ăn và các phòng công năng cho sinh hoạt gia đình. Dự án cung cấp 292 căn hộ cao cấp gồm các căn studio và 1-3 phòng ngủ cùng 580 căn hộ dịch vụ khách sạn. Ở các tầng cao nhất của tòa nhà (tầng 29 & 30), chủ đầu tư áp dụng mô hình căn hộ Duplex với thiết kế thông tầng, bố cục hợp lý. Đặc biệt, với lối thiết kế đặc sắc, 100% căn hộ của dự án có tầm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

Không chỉ sở hữu loại hình căn hộ đa dạng mà dự án còn có nhiều tiện ích vượt trội như bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, nhà hàng cao cấp, spa, khu thương mại, phòng gym, khu vui chơi, Rooftop Skybar,…

Bên cạnh đó, Citadines Hạ Long còn nằm trong quần thể KĐT hiện đại Halong Marina đang phát triển từng ngày, chỉ cách trục Hoàng Quốc Việt – Nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm chỉ 500m. Từ đây, chỉ mất 5 phút cư dân đã có thể tiếp cận các khu dịch vụ hiện đại như tổ hợp thương mại và giải trí cao cấp Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, nhà phố Little Vietnam, trường học quốc tế,…

Không chỉ có lợi thế về tính kết nối các khu tiện ích của Hạ Long Marina, dự án này còn rất gần với khu vui chơi, giải trí lớn của Quảng Ninh như công viên Sunworld Hạ Long Park (3km), khu vui chơi quốc tế Tuần Châu (4km), khu du lịch Bãi Cháy cũ (4km) và dự án Công viên Đại Dương (2.5km), di sản Vịnh Hạ Long (200m),…

Quảng Ninh là vùng đất đang phát triển mỗi ngày, loại hình lưu trú cao cấp còn thiếu, có thể nối với chương trình “ủy thác cho thuê” áp dụng với các căn Condotel Citadines sẽ mở ra kênh đầu tư mới, ổn định và bền vững. Đặc biệt, dự án được thừa hưởng uy tín và nguồn khách sẵn có từ thương hiệu Citadines – The Ascott nên tỉ lệ lấp đầy dự án khi đi vào hoạt động sẽ rất khả quan.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu gia tăng lợi nhuận đầu tư và tài chính của khách hàng, giúp tăng cơ hội cho thuê căn hộ, tập đoàn BIM Group đã áp dụng mô hình Dual Key với một số căn. Điểm đặc biệt của mô hình này là các căn hộ sẽ chung cửa chính ra vào nhưng sau đó sẽ chia thành 2 lối vào riêng biệt – một lối sẽ dẫn tới phòng chính lớn và một lối tới phòng phụ nhỏ hơn. Với việc ngăn cách biệt lập 2 phòng trong 1 căn hộ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ hoặc là 2 nhóm khách riêng biệt, giúp tận dụng tối đa khả năng cho thuê.

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý dự án Citadines Marina Hạ Long đều là những “cây đại thụ” trong làng BĐS, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng cao cấp ở Hạ Long chưa bắt kịp nguồn cầu thì việc đầu tư vào Citadines sẽ là đầu tư thông minh, đặc biệt hiện nay tiềm năng tăng giá BĐS tại Hạ Long đang rất lớn, chủ đầu tư lại áp dụng nhiều chính sách giá và chiết khấu hấp dẫn, nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ dịch vụ khách sạn  và căn hộ cao cấp.

Với những căn Codotel, khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê phòng từ chương trình cho thuê, cam kết không dưới 10% giá trị căn hộ/ năm trong vòng 5 năm đầu. Bên cạnh đó, sẽ được duy trì tài sản theo tiêu chuẩn tập đoàn The Ascott, được nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm/ năm tại dự án và hưởng chiết khấu 20% khi dùng cách dịch vụ khách sạn.

Còn với khách hàng mua căn hộ cao cấp thì chủ đầu tư triển khai chương trình miễn phí dịch vụ và quản lý trong 5 năm. Bên cạnh đó còn hỗ trợ mua nhà lãi suất 0% với tất cả khách hàng của condotel và căn hộ cao cấp có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Đặc biệt, nếu khách hàng thanh toán trước 95% sẽ được chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ.

 

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư

0936 94 91 91
Tải bộ tài liệu
đầy đủ của dự án