Eco Dream Hưởng Lợi Nhờ Quy Hoạch Khu Đô Thị Tây nam Kim Giang

Nhờ cơ sở hạ tầng được quy hoạch và phát triển đồng bộ chính là “đòn bẩy” giúp thị trường BĐS khu vực Tây Nam Hà Nội có những bước tiến vượt trội trong những năm gần đây. Sự đổ bộ của hàng loạt các “ông lớn” vào mảnh đất vàng này đã đem đến cho thị trường

Khu vực Tây Nam Kim Giang đang thay đổi từng ngày với sự phát triển của hàng loạt dự án lớn. Chỉ tính đến Quý 3/2017, theo báo cáo của CBRE, khu vực Tây Nam thống lĩnh thị trường BĐS Hà Nội khi chiếm tới 35% tổng nguồn cung. Điều đó cho thấy các dự án tại khu vực có tỉ lệ hấp thụ trên thị trường tốt.
Chính nhờ sự phát triển đồng bộ của quy hoạch giao thông như đường vành đai trên cao, đường sắt trên cao cũng như các nút giao thông lớn ngay gần đã khiến tốc độ tăng trưởng của khu vực này tăng nhanh đột biến.
Ngoài cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ thì dịch vụ tiện ích ngoại khu như văn hóa, y tế, giáo dục cũng là điểm nhấn sáng giá như: hệ thống các trường từ mầm non cho tới đại học: THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Kiến Trúc, ĐH Khoa học, ĐH Thăng Long, Học viện An ninh… Các bệnh viện đầu ngành với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm: BV Y Học cổ truyền quân đội, BV Xây Dựng…; KĐT Royal City, siêu thị Auchan, Ngân hàng… mang tới mọi tiện ích cho cư dân sống ở khu vực này.

Chính nhờ vậy mà dự án Chung cư Eco Dream hiên tại đang được khách hàng đánh giá rất cao nhờ sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị Tây Nam Kim Giang cũng như gần công viên chu văn An rộng 100ha. Sở hữu vị trí đắc địa, ngay gần mặt đường Nguyễn Xiển,… nhờ vậy cư dân được hưởng lợi về giao thông thuận lợi. Không chỉ vậy, những chủ nhân tương lai của dự án còn được tận hưởng một môi trường sống chất lượng với tiện ích ngoại khu sẵn có. Ngoài ra, Eco Dream cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, khu vui chơi cho trẻ em, phòng đọc sách, bể bơi bốn mùa,.....

Eco Dream không chỉ phù hợp cho khách hàng mua để ở mà còn phù hợp với cả đối tượng khách hàng mua đầu tư. Eco Dream sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn khi gần với trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung – nơi hội tụ khoảng 3000 các chuyên viên cao cấp, mang lại tiềm năng cho người nước ngoài thuê bền vững và giá trị cao.

 

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư