LỘ DIỆN DỰ ÁN MỚI VIEW TRỰC DIỆN SÔNG HỒNG CỰC HOT

Sống tại Tây Hồ RieverView là bạn đã lựa chọn cho gia đình mình một cuộc sống an nhiên, sống để tận hưởng giá trị của cuộc sống!!!

Trong thời gian tới đây chủ đầu tư công ty cổ phần bất động sản Phú Thượng chuẩn bị cho ra mắt thị trường bất động sản khu vự Tây Hồ dự án Tây Hồ Riverview ngắm trọng sông Hồng với mức giá dự kiến chỉ từ 25 triệu/m2 đã có VAT và Nội thất cơ bản đang được đông đảo khách hàng quan tâm.

tay ho riverview

Nằm vị trí giữa 2 mặt đường  An Dương Vương và Thượng Thụy, Tây Hồ Riverview là dự án được hưởng trọn view sông Hồng mà không bị che khuất tầm nhìn, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố, sang khu Ciputra, cũng như sân bay Nội Bài. Dự án thực sự hấp dẫn khách thuê cao cấp và chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp quanh dự án và trên địa bàn Thủ đô.

Dự án Chung cư Tây Hồ Riverview không chỉ đáp ứng cuộc sống tiện nghi với đầy đủ dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em… mà còn đảm bảo cho gia đình bạn có một môi trường sống trong lành, thoáng mát với nhiều cây xanh và cảnh quan đẹp mắt.

Sống tại chung cư Tây Hồ Riverview để tận hưởng cuộc sống an lành và bình an!!!


                              Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
                             
                        
HOTLINE: 0936 94 9191 - 0989 427 034

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư