Lý Do Chung Cư 17 Phạm Hùng Hút Khách Hàng

Chung cư số 17 Phạm Hùng là sản phẩm tiếp theo do chủ đầu tư Vimeffuland xây dựng.Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm cạnh 2 mặt tiền đường lớn.

Sau khi triển khi rất thành công một số sản phẩm đình đám trong năm 2017 như B4 Nam Trung Yên. The Emeral, The Eden Rose, Iris Garden, Liền kề Athena thì tới đây sang năm 2018 Vimefulland tiếp tục triển khai siêu dự án tại số 17 Phạm Hùng.Một trong số các lý do khiến khách hàng rất chờ đợi ngày sản phảm này ra mất như:

-
Chủ đầu tư Vimefulland uy tín với tiềm lực tài chính vững mạnh
 

chủ đầu tư vimefulland
 
Vimefulland thừa hưởng triết lý kinh doanh của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp”. Vimefulland định vị triết lý kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng sản phẩm BĐS, với phương châm “Vimefulland không chỉ đơn thuần bán căn hộ, bán căn biệt thự hay bán nhà liền kề, Vimefulland cùng khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn” .
 
33 năm qua, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex không chỉ đơn thuần kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, y tế mà đã có 8 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng với 03 tòa nhà cho thuê tại Hà Nội và TP.HCM. Có thể nói, VimeFulland là thương hiệu mới trên thị trường nhưng không phải là “tân binh”, chặng đường dài hơn 3 thập kỷ qua đã khẳng định vị thế trên thương trường, đây là lý do để nhiều chủ đầu tư an tâm “giao phó” dự án cho Vimefulland.
 
Lựa chọn Vimefulland, đồng nghĩa với lựa chọn định hướng dòng sản phẩm, triển khai và thành công trong việc chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng, đặc biệt các Chủ đầu tư rất an tâm trong việc quản lý dòng tiền và tối ưu hóa lợi nhuận.


- Vị trí vàng tạo nên sức hút cực lớn
Chung cư 17 Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại lô góc giữa 2 trục đường lớn Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết.Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các cơ quan, trường học, bệnh viện và các trung tâm dịch vụ khác.
 
vị chí chung cư 17 phạm hùng
 
Chung cư 17 Phạm Hùng với lợi thế vượt trội về vị trí dễ dàng tiếp cận tới:
  • Dự án cách tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam 300m
  • Cách công viên Yên Hòa CV1 32ha 50m, Công viên Cầu Giấy 400m.
  • Cách Trụ sở tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân thành phố HN 300m
  • Cách Bộ Nội vụ, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Kế hoạch Đầu Tư, Tổng cục Hải Quan,… Trong bán kính 300m
  • Cách Hệ thuống trường các cấp 1,2,3 Yên Hòa bán kính 1000m
  • Cách Các trung tâm thương mại lớn như The Garden, BIGC Thăng Long, Indochina Plaza.. Trong bán kính 2000m.
Ngoài ra bên cạnh đó đó gần ngay khu vực chung cư 17 Phạm Hùng còn có 1 số sản phẩm đang được chào bán rất hot như The Sun Mễ Trì, Mỹ Đình Plaza 2
- Quy hoạch thông minh, quần thể sinh thái khép kín
Dự án được quy hoạch gồm 2 phân khu thấp tầng và cao tầng.Bao gồm 3 toà tháp căn hộ với 3 tầng hầm thông nhau, 2 tầng TTTM.
Cơ cấu căn hộ: Các căn hộ được thiết kế với diện tích da dạng tương ứng từ 2 đến 4 phòng ngủ. Thiết kế theo kiến trúc hiện đại, sang trong, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên
Các Loại Diện Tích: Các căn hộ loại 2 Phòng Ngủ Đến Các loại 4 Phòng Ngủ từ 73 đến 146m2

 
chung cư 17 Phạm Hùng

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư