Lý giải sức hấp dẫn dự án Iris Garden

Chung cư Iris Garden mở bán đợt 1 giá chỉ từ 1,8 tỷ/ 2PN bàn giao nội thất cao cấp.Mở bán 20 căn suất ngoại giao tầng đẹp, giá tốt.

Chung cư Iris Garden là dự án nằm tại khu đô thị mới Mỹ Đình 1.Dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vimefulland hiện đang triển khai khá nhiều dự án thành công như dự án Bellive Nam Trung Yên, The Emeral Mỹ Đình, The Eden Rose và tiếp theo là dự án Iris Garden hiện đang là một trong số các dự án HOT tại khu vực Nam Từ Liêm.Lí giải sức hút của dự án thì cần kể đến các yếu tốt sau:

1.Vị trí đắc địa
Chung cư Iris Garden nằm tại vị trí số 30 đường Trần Hữu Dực, đây là tuyến đường mới của thành phố thông tuyến từ sân vận động Mỹ Đình tới đường quốc lộ 70.Từ vị trí dự án cư dân dễ dàng tiếp cận các cơ quan, trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại,..
 

vị trí chung cư Iris Garden

Vị trí chung cư Iris Garden
 
Với lợi thế về hạ tầng, cư dần dự án rất thuận lợi để di chuyển tới các tiện ích lân cận:
 
liên kết vùng dự án Iris Garden
 
2.Chủ đầu tư uy tín
Iris Garden là sản phẩm được Vimefulland ấp ủ sau bao năm tại khu vực thị trường phía Tây Hà Nội.Với kinh nghiệm là đơn vị vận hành phát triển dự án đã lâu, nay Vimefulland đã chuyển mình thành chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản.Tại khu vực Hà Nội Vimefulland đã triển khai rất thành công với các dự án tại Cầu Giấy, Mỹ Đình và Thanh Trì.
 
chung cư The Emeral

the eden rose

 
3.Tiện ích dự án
Chung cư Iris Garden được xây dựng trên quy đất gần 4ha rộng hơn dự án Mỹ Đình Plaza.Tại đây chủ đầu tư dành đến hơn 60% diện tích đất để xây dựng cảnh quan sân vườn, khu vui chơi,..
Với tiêu chí xây dựng căn hộ không chỉ để ở mà còn là chốn an cư, là nơi nghỉ dưỡng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi chủ đầu tư Vimefulland đã chú trọng xây dựng rất nhiều tiện ích cao cấp ngay tại dự án như:
- Sân vườn dạo bộ
- Bể bơi ngoài trời cho người lớn và trẻ em
- Quảng trường nước
- Sân chơi trẻ em tầng 1 và sân chơi bóng rổ trên mái
- Sân khấu ngoài trời
- Sảnh Lounge
- Vườn hoa trung tâm
- Trung tâm Gym, Spa
- Phòng sinh hoạt cộng đồng

 
bể bơi

bể bơi Iris Garden

nhà trẻ chung cư Iris

quảng trường Iris Garden
 
  

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư