Lý Giải Sức Hút Chung Cư Golden Park Tower

Chung cư Golden Park Tower dự kiến mở bán đợt 1 vào quý II/2018.Dự án là sản phẩm đang có sức hút lớn nhất trong khu vực trung tâm quận Cầu Giấy vào năm 2018.

Golden Park Tower sở hữu vị trí trung tâm khu quận quận Cầu Giấy khi nằm ngay trên trục đường dọc theo đường Trung Kính là đường Phạm Văn Bạch và đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy. Đây là khu vực trung tâm nổi bật hàng đầu trong khu vực khi gần ngay rất gần nhiều cơ quan đầu não của nhà nước như Bộ Nội Vụ - Tòa Án Nhân Dân Tối Cao..., các trường học caaps1,2 Nam Trung Yên...., bệnh viện Huyết học máu TW- Bệnh viện 198...., trung tâm vui chơi giải trí như công viên cầu giấy, Big C Garden.Bên cạnh đó Golden Park Tower cũng nằm gần ngay chung cư The Sun Mễ Trì đang là dự án rất HOT được mở bán vào dịp đầu năm 2018 này.
 

golden park tower
 

Golden Park Cầu Giấy là sản phẩm chung cư cao cấp, chính vì vậy mà chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa về tiện ích sống đẳng cấp hàng đầu khu vực như  bể bơi, nhà hàng, khu mua sắm, trung tâm thương mại, dịch vụ sống, nhà hàng, cafe, spa, gym, khu dịch vụ văn phòng cao cấp.. Với những giá trị sống tuyệt vời như vậy thì Golden Park Phạm Văn Bạch chính là nơi an cư lí tưởng cho chính bạn và gia đình mình
  

Golden Park Tower được thiết kế bởi đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm tới từ Pháp, chính vì vậy đã đem đến những thiết kế thật tinh tế trong từng căn hộ. Mỗi căn hộ tại chung cư Golden Park Trung Kính khách hàng có thể tùy chọn thiết kế về căn hộ để phù hợp hơn với thẩm mỹ và nhu cầu cũng như tài chính của mỗi khách hàng.Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế từ 1 - 2 logia khiến cho mỗi căn hộ trở nên thông thoáng hơn, các phòng đều tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên vào phòng. Điều đó đảm bảo cả sự hài hòa trong thiết kế căn hộ và tính phong thủy.
 

 
Hiện tại dự án Golden Park Phạm Văn Bạch đang được chủ đầu tư Tây Đô đang cùng với nhà thầu xây dựng Vinaconex gấp rút xây dựng phần móng để chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt dự án dự kiến vào tháng 06/2018 tới đây.

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư