Mô hình Dual Key gấp đôi lợi nhuận ở Condotel Citadines Hạ Long

Citadines Marina Hạ Long có tổng số 292 căn hộ 2 phòng ngủ Dual Key - loại hình căn hộ khá mới mẻ ở Việt Nam, được thiết kế hiện đại, là điểm nhấn thu hút nhà đầu tư tại dự án.

Citadines Hạ Long là dự án Condotel đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh của tập đoàn BIM Group, dự án có sức hút từ những yếu tố tuyệt mỹ, đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường trong thời gian qua. Theo công bố từ chủ đầu tư, Citadines Marina Hạ Long có tổng số 292 căn hộ 2 phòng ngủ Dual Key. Đây là loại hình căn hộ khá mới mẻ ở Việt Nam, được thiết kế hiện đại, là điểm nhấn thu hút nhà đầu tư tại dự án. Vậy mô hình căn hộ này có ưu điểm gì, tiềm năng sinh lời ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mô hình căn hộ Dual Key là gì?

Mô hình Dual Key là mô hình căn hộ kết hợp 1 căn 1 phòng ngủ cùng 1 căn Studio để tạo nên căn 2 phòng ngủ. Căn hộ này chung một cửa chính nhưng bên trong được chia thành 2 cửa riêng biệt dẫn tới 2 căn hộ riêng, sở hữu 2 căn hộ trong 1 giúp chủ nhà vừa có thể ở, vừa cho thuê để tăng lợi nhuận, vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Cửa vào căn hộ Dual Key Citadines Hạ LongCửa vào căn hộ Dual Key Citadines Hạ Long

Mỗi phòng riêng trong căn hộ Dual Key đều có không gian sinh hoạt đầy đủ với không gian chức năng như phòng tắm, nhà bếp. Loại hình này rất được giới đầu tư cũng như người đi thuê lại ưa chuộng bởi mang đến sự linh hoạt trong ccash sử dụng, dễ dàng bài trí và thuận tiện việc cho thuê, không làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt riêng tư.

Các ưu điểm vượt trội của căn hộ Dual Key Citadines Halong

Xét cả khía cạnh để an cư và đầu tư, mô hình căn hộ Dual Key được đánh giá sở hữu nhiều ưu điểm cho chủ nhân sở hữu ở nhiều mặt như: Dòng tiền đầu tư, lợi nhuận sinh lời, thuận tiện trong sinh hoạt,… chi tiết như sau:

Đảm bảo dòng tiền dài hạn

So với loại hình căn hộ 2 phòng ngủ thông thường thì mô hình căn hộ Dual Key là loại căn hộ đặc biệt mang đến 2 nguồn thu nhập cho thuê lại chỉ từ 1 sản phẩm duy nhất. Như căn hộ Dual Key Condotel Citadines chủ nhân có thể cho thuê đồng thời căn 1 phòng ngủ và căn Studio, qua đó giúp tăng lợi nhuận,  ổn định dòng tiền đầu tư, giảm thiểu rủi ro trong trường hợp 1 trong 2 căn gặp vấn đề cần trì hoãn cho thuê trong thời gian dài.

Linh hoạt trong sắp xếp không gian

Căn hộ Dual Key Citadines Marina Halong mang tới sự linh hoạt trong bố trí, sắp xếp không gian. Với những gia đình đa thế hệ, chủ nhân dễ dàng thiết kế không gian sinh hoạt thích hợp với từng thế hệ. Ngoài ra, nếu chủ nhân không có nhu cầu sử dụng hết căn hộ thì có thể ở một bên, thuê một bên sẽ có khoản thu nhập ổn định hàng tháng mà vẫn đảm bảo tính riêng tư tối đa.

Phòng khách Citadines Marina Hạ LongPhòng khách Citadines Marina Hạ Long

Tiết kiệm khoản phí vận hành và bảo trì

Các căn hộ theo mô hình Dual Key được coi là một đơn vị tài sản vì thế chủ sở hữu cũng chỉ cần đóng 1 khoản phí bảo trì căn hộ chứ không phải 2 khoản phí, điều này giúp tiết kiệm kha khá chi phí vận hành và bảo trì cũng như góp phần gia tăng lợi nhuận năm năm cho khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể nói, mô hình căn hộ Dual Key ở dự án Condotel Citadines Hạ Long là một trong những ưu thế rất lớn mà chủ đầu tư BIM Group cũng như đơn vị quản lý, vận hành căn hộ khách sạn The Ascott đặc biệt dành tặng cho khách hàng và các nhà đầu tư. Ngoài mô hình Condotel thì dự án còn bố trí thêm loại hình căn hộ để ở cao cấp, quý khách có thể tham khảo thêm loại hình này.

 

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư

0936 94 91 91
Tải bộ tài liệu
đầy đủ của dự án