Nhà đầu tư đổ xô “rót tiền” vào Citadines Hạ Long, vì sao?

Citadines Marina là một sản phẩm nghỉ dưỡng mới ở thành phố du lịch Hạ Long, là dự án hấp dẫn và thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và cả giới đầu tư. Vậy đâu là lý do khiến họ đổ xô “rót tiền” vào dự án này?

Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Trước khi quyết định đầu tư vào một dự án hay sản phẩm bất động sản nào đó thì các nhà đầu tư luôn tìm hiểu thật kỹ càng về chủ đầu tư bởi họ mong muốn số vốn mình bỏ ra được đảm bảo bởi sự uy tín của chủ đầu tư dự án, vì số vốn này không hề nhỏ. Với dự án Citadines Marina Hạ Long thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chủ đầu tư của dự án này là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu ở Việt Nam – BIM Group. Có nền tàng hơn 20 năm hoạt động cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, tầm nhìn chiến lược vững chắc, tập đoàn BIM Group luôn mang tới cho khách hàng và nhà đầu tư sản phẩm chất lượng và luôn luôn được đảm bảo.

Phối cảnh dự án Citadines Hạ LongPhối cảnh dự án Citadines Hạ Long

Không chỉ có chủ đầu tư uy tín mà dự án còn được quản lý, vận hành bởi nhà quản lý hàng đầu thế giới – The Ascott Limited. Đã rất nhiều dự án lớn nhỏ được quản lý bởi đơn vị này và tất cả đều làm khách hàng cũng như các nhà đầu tư cảm thấy hài lòng.

Citadines Halong có đơn vị đầu tư uy tín cùng nhà quản lý giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp vì thế đầu tư vào dự án này chính là một trong những lựa chọn thông minh nhất của chủ đầu tư.

Mô hình căn hộ độc đáo

Citadines Marina Hạ Long được xây dựng theo mô hình Condotel (căn hộ dịch vụ khách sạn), đây chính là mô hình đầu tiên được chủ đầu tư Bim Group triển khai và xây dựng ở mảnh đất Hạ Long màu mỡ. Sở hữu tiềm năng du lịch vượt trội trong những năm qua, dự kiến trong các năm tới sẽ phát triển vượt bậc, lúc đó nhu cầu về nhà ở nghỉ dưỡng của quý khách sẽ tăng cao và dự án Citadines chính là sản phẩm lý tưởng nhất trong thời điểm này. Hơn nữa, sản phẩm Dual Key của dự án giúp góp phần nâng cao tầm lên 1 bước tiến linh hoạt, hứa hẹn tiềm năng kinh doanh sinh lời cao.

Mô hình căn hộ Citadines Hạ Long độc đáo

Vị trí cực kỳ đắc địa

Một trong những yếu tố tạo nên giá trị của dự án cũng như thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đó chính là vị trí của Citadines Hạ Long. Nằm tại vị trí cực đẹp, chỉ cách biển chưa đầy 100m cùng hướng nhìn trọn vẹn ra vịnh Hạ Long, dự án  hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội của một nơi nghỉ dưỡng.

Không những thế, ở vị trí này, Citadines Marina còn được thừa hưởng rất nhiều những chuỗi tiện ích hàng đầu từ khu đô thị Hạ Long Marina và lân cận.

Sự ra đời của Citadines Hạ Long đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long, khiến các nhà đầu tư không ngần ngại “xuống tiền” vào dự án đầy tiềm năng này.

 

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư

0936 94 91 91
Tải bộ tài liệu
đầy đủ của dự án