Nhà thầu thi công dự án Xuân Mai Complex

Thi công theo công nghệ mới là công nghệ tấm tường Acotec, chung cư Xuân Mai Complex được xây dựng trên các tiêu chí an toàn - chất lượng để trở thành dự án có khả năng chịu rung lắc động đất cấp 8, chống ồn tốt.

Dự án chung cư Xuân Mai Complex thuộc khu đô thị mới Dương Nội. Khu đô thị nằm trong chuỗi đô thị thuộc dự trục đô thị phía bắc thành phố Hà Đông ( đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài) với chiều dài 5,7 km, mặt cắt ngang 40m đi qua khu đô thị mới Phùng Khoang, Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông và nối với đường vành đai 4.
Tiếp nối sự thành công của Tòa K,L dự án Xuân Mai Complex. Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiếp tục triển khai tòa F,G,H với giá cả cực kỳ hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng đăng ký sớm.
Tuy nhiên để tạo nên sự thành công đó ngoài những chính sách ưu đãi thì nhà thầu thi công Xuân Mai cũng là một điểm mấu chốt tạo nên sự thành công của Xuân Mai Complex
Thi công theo công nghệ mới là công nghệ tấm tường Acotec, chung cư Xuân Mai Complex được xây dựng trên các tiêu chí an toàn chất lượng để trở thành dự án có khả năng chịu rung lắc động đất cấp 8, chống ồn tốt. Và Xuân mai corp là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay có nhà máy thi công bê tông ghép để phục vụ cho dự án. Đặc biệt, với công nghệ thi công tấm tường chịu lực, tính thẩm mỹ bên trong căn hộ Xuân Mai Complex được nâng cao khi loại bỏ cột trụ bên trong. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và thiết kế mới, căn hộ Xuân Mai Complex nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường dù chưa ra hàng.


Phối cảnh chung cư Xuân Mai Complex

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Xuân Mai Corp mang lại niềm tin lớn cho khách hàng dành cho dự án Xuân Mai Complex. Trước đó, Xuân Mai cũng đã triển khai thành công hàng loạt dự án Eco Green City, Xuân Mai Spark, Hà Nội Paragon…và được phần lớn khách hàng khen ngợi. Tiến độ thi công dự án sẽ luôn được đảm bảo theo đúng tiến độ dự kiến loại bỏ đi nỗi lo mua nhà dự á

 

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư