Nội thất cao cấp sang trọng tại căn hộ chung cư dự án Xuân Mai Riverside

Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ chung cư dự án Xuân Mai Riverside, các trang thiết bị nội thất sẽ được bàn giao cho khách hàng đúng như cam kết trong hợp đồng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét nhất về căn hộ sẽ sở hữu trong tương lai.Toàn bộ thiết bị vệ sinh là của Toto, một thương hiệu vệ sinh hàng đầu của Nhật, sơn tường Jotun, Tủ bếp công nghiệp, sàn gỗ, gạch garanite, hệ thống điện an toàn, tiết kiệm hệ thống truyền hình cáp, internet cáp quang chất lượng cao.Các căn hộ Xuân Mai Riverside được hoàn thiện đầy đủ với nội thất cao cấp, phong cách trẻ trung ấn tượng, khách hàng chỉ cần xách vali đến ở mà không cần phải trang bị, sửa chữa và mua sắm tốn kém.

Xuân Mai Riverside được hoàn thiện từ phòng bếp với hệ thống tủ bếp, bồn rửa, bàn đá granite, phòng ngủ, phòng khách được trang bị đầy đủ sàn gỗ, sàn gạch cho tới vệ sinh đầy đủ thiết bị từ gương, buồng kính tắm đứng, chậu rửa, bệt…của Toto cùng hệ thống điện nước chất lượng.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, chủ đầu tư dự án Xuân Mai Riversie đã đầu tư cho các căn hộ Xuân Mai Riversie các trang thiết bị đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, tiện ích cũng thiết kế căn hộ, dự án Xuân Mai Riverside còn đặc biệt thu hút khách hàng bởi những chính sách vô cùng hấp dẫn. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu về tài chính sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên. Trường hợp, khách hàng không vay vốn sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 2% giá trị căn hộ.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ tại Xuân Mai Riverside thời điểm này còn được tặng ngay 1 xe máy SH mode trị giá 50 triệu đồng/ căn hộ.

Với những điểm thu hút như trên, Xuân Mai Riverside hứa hẹn sẽ trở thành dự án “hot” trong phân khúc tầm trung khu vực phía Tây Hà Nội.

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư