Ông lớn BRG chuẩn bị tung ra thị trường Siêu Phẩm " Park Residence Lê Văn Lương"

BRG hiện là một tập đoàn lớn phát triển đa dạng lĩnh vực. Một trong các lĩnh vực chính là bất động sản, dịch vụ và thương mại du lịch. BRG nổi tiếng với chuỗi khách sạn cao cấp và sân golf,....

BRG là một tập đoàn phát triển đa ngành với trên 20 năm hình thành phát triển, ngày nay BRG đã sở hữu chuỗi khách sạn cao cấp tại Hà Nội và các thành phố lớn. Bên cạnh đó là chuỗi sân gold cao cấp cũng như trung tâm thương mại. Một vài nét sơ lược về BRG:
 Bà Nguyễn Thị Nga hiện là chủ tịch của BRG Việt Nam. Hiện nay BRG có vốn điều lệ 1.800 tỷ đồng (tính đến tháng 6 năm 2015), đang sở hữu rất nhiều bất động sản lớn có giá trị cao tại những khu “đất vàng” Hà Nội. Khối tài sản của BRG đang lớn mạnh, đồng nghĩa tài sản của bà Nga vì thế cũng “phình to” nhờ những vụ thâu tóm gần đây.

Quỹ đất của BRG được dự báo sẽ còn tăng hơn nữa trong thời gian tới khi tập đoàn này hoàn tất thương vụ với Intimex Việt Nam. Và cái tên cổ đông chiến lược của Intimex lại là Công ty TNHH Thung lũng Vua với tỷ lệ nắm giữ 34,3%. Intimex không phải là cái tên mới mẻ với BRG bởi bà Nga cũng chính là chủ tịch Intimex, và trước đó BRG cũng đã sở hữu tới 11,59%. Như vậy, sau thương vụ này số cổ phần mà BRG sở hữu tại Intimex lên tới gần 46%.

 


 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ ngành và hai tập đoàn BRG cùng Sumitomo
tại lễ ký kết xây dựng thành phố thông minh 4 tỷ USD
 

Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, bà Nga luôn kín tiếng, chỉ sau khi thương vụ mua lại Hilton Hanoi Opera ngã ngũ rất lâu, giới tài chính mới biết chủ nhân của khách sạn này là bà Nguyễn Thị Nga sau khi mua lại từ chủ sở hữu nước ngoài vào hồi 2012. Sau khách sạn Hilton, mới đây còn có thông tin bà Nga còn rót vốn vào khách sạn Thắng Lợi, Nghi Tàm, Hồ Tây, Hà Nội.
Trong lĩnh vực bất động sản BRG đã triển các dự án như khu biệt thự Coastal City, tòa nhà Oriental Westlake Tây Hồ, Tòa nhà Apua Spring Thanh Xuân. 

 

 
Dự kiến tháng 8 tới đây BRG sẽ chính thức cho ra mắt dự án Chung cư Park Residence nằm tại số 41 Lê Văn lương. Dự án là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ ở cao cấp. Sở hữu vị trí đắc địa với giao thông và cơ sở hạ tầng thuận tiện chính vì vậy mà Park Residence 41 Lê Văn Lương đang gây được sức hút rất lớn với khách hàng. 
 

 
Tổng quan dự án:
Tên dự án: Công trình hỗn hợp dịch vụ, văn phòng và nhà ở BRG Park Residence
Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội
Đơn vị thiết kế: Công ty P&T Group International Ltd (Singapore)
Đơn vị thi công: Hòa Bình Group
Giấy phép xây dựng: Số 16/GPXD-SXD do Sở xây dựng Hà Nội cấp ngày 16/03/2016
Tổng diện tích đất: 8004 m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 128.685,12 m2 (Không kể các tầng hầm và tầng kỹ thuật)
Tầng cao: 25 tầng nổi và 3 tầng hầm 
Khởi công:  Quý II/2017
Bàn giao: Quý IV/2019
Tiến độ xây dựng: Đang thi công phần móng


Thông tin dự án: >> Xem tại đây<<

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư