Thị trường Bất động sản Hà Nội: Phân khúc căn hộ tầm trung đang là điểm nóng

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý 2 /2018, phân khúc căn hộ tầm trung tiếp tục dẫn dắt xu hướng. Tại Hà Nội, 8.800 căn hộ được chào bán từ 39 dự án, chiếm tới 3/4 tổng nguồn cung căn hộ.


Giải mã sức hút căn hộ tầm trung
Trong quý I/2018 thị trường BĐS Hà Nội ghi nhận 6.600 căn hộ chào bán thành công, thanh khoản tăng 5% và tập trung chủ yếu ở phân khúc trung cấp.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, lý do căn hộ tầm trung hút khách là do đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt là đối tượng những người đang thuê nhà hoặc đã có nhà nhưng ở vị trí chưa phù hợp, muốn thay đổi điều kiện sống tốt hơn.

Bên cạnh đó, việc thay đổi thói quen và nhu cầu sở hữu nhà của người Việt trẻ cũng là một trong những lý do tạo nên sức hút cho các căn hộ trung cấp. Nếu như khoảng 10 năm trước, người dân mua nhà cần diện tích lớn, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của đại gia đình, thì nay khách mua nhà chủ yếu là những người trẻ và nhu cầu sở hữu không gian sống của họ cũng thay đổi. Những căn hộ có diện tích vừa phải nhưng phải đáp ứng các tiêu chí về vị trí, tiện nghi và có giá bán hợp lý sẽ rất hút khách và có tính thanh khoản cao.

Những dự án được xây dựng ở những khu vực dân cư đông đúc, có sự phát triển về cơ sở hạ tầng, tiện ích, nhiều người nước ngoài sinh sống giao dịch cũng diễn ra khá sôi động do được nhiều nhà đầu tư săn đón.


Manhattan Tower - phong cách hiện đại chuẩn Mỹ
Khu vực Trung Hòa - Nhân Chính được biết đến là khu dân cư sầm uất nhất hà Nội, nơi đây không chỉ tập trung khu dân cư đông đúc, mà nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng tập trung về đây thuê hoặc mua địa điểm làm văn phòng. Bên cạnh đó, đây còn là khu vực sinh sống và làm việc ưa thích của cộng đồng chuyên gia nước ngoài, đặc biệt là người Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… nên nhu cầu cho thuê căn hộ ở đây ngày càng gia tăng và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.Theo khảo sát, giá cho thuê trung bình của khu vực Trung Hòa - Nhân Chính đang dao động ở mức 15 - 25 triệu đồng/tháng, giá cho thuê ở những căn hộ cao cấp có thể cao hơn, tùy thuộc vào vị trí, cộng đồng dân cư xung quanh, kiến trúc, tiện nghi căn hộ.

Giống như các dự án cùng cấp như: eco dream Nguyễn XiểnImperia sky garden,... Sở hữu lợi thế về vị trí, khác biệt về thiết kế, Manhattan Tower không chỉ hấp dẫn khách mua ở thực mà còn thu hút các nhà đầu tư. Dự án gồm 2 tòa tháp, 3 tầng hầm, 7 tầng Thương mại – văn phòng và 327 căn hộ (2 - 6 phòng ngủ) với hơn 35 loại diện tích khác nhau từ 62,1m2 – 428,2m2. Điểm ấn tượng trong thiết kế các căn hộ Manhattan là thiết kế panorama với tầm view đẹp, có thể bao quát toàn cảnh thành phố rực rỡ về đêm. Bên cạnh đó, các căn hộ còn được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từ màu sắc, chất liệu sang trọng nhằm tái hiện hoàn hảo phong cách sống năng động, thời thượng, phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ.

 
theo Trithuctre


>>>Xem thêm các dự án sở hữu các căn hộ tầm trung: Kosmo Tây Hồ

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư

0936 94 91 91
Tải bộ tài liệu
đầy đủ của dự án