Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Hateco Laroma

Chung cư Hateco Laroma sở hữu vị trí đắc địa được chủ đầu tư Hateco JSC đầu tư xây dựng là khu căn hộ cao cấp với tiện ích hoàn hảo cùng căn hộ thiết kế hiện đại, sang trọng.

Với phong cách thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại các căn hộ tại Dự án Hateco Laroma sẽ đem lại cho khách hàng có một không gian sinh hoạt thật ấm áp, thoải mái và tiện nghi. Với việc nội thất bàn giao được sử dụng là các thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu sẽ làm tăng thêm phần sang trọng cũng như sự đẳng cấp.

Thiết kế căn hộ chị tiết:
 Thiết kế căn hộ CH1 - 3PNThiết kế căn hộ CH2 - 2,5PNThiết kế căn hộ CH3 - 2,5PNThiết kế căn hộ CH4 - 2PNThiết kế căn hộ CH5 - 3,5PNThiết kế căn hộ CH6 - 3,5PN
Thiết kế căn hộ CH7 - 3PNThiết kế căn hộ CH8 - 2,5PNThiết kế căn hộ CH9 - 3,5PNThiết kế căn hộ CH10 - 3,5PNThiết kế căn hộ CH11 - 2,5PNThiết kế căn hộ CH12 - 2PN

Chung cư hateco Laroma được thiết kế theo phong cách hoàng gia nên diện tích không gian rộng để có thể dễ dàng sắp xếp trang trí không gian bày trí nội thất.

Những chi tiết Mẫu thiết kế nội thất được thiết kế cầu kỳ và có phần phức tạp sẽ làm không gian thêm rối , nên cần một diện tích rộng sẽ tối ưu hơn . Màu sắc của phong cách là màu sáng mang nét sang trọng thường được lựa chọn màu vàng , bạch kim hay trắng kem . Gam màu này sẽ tôn lên sự quý phái tráng lệ của ngôi nhà .

Tại Hateco Laroma, phong cách hoàng gia được áp dụng tại trục căn số 06 từ tầng 10 đến tầng 28. Thiết kế  và nội thất là sự phối hợp hài hòa giữa sang trọng và cấu trúc đậm nét quý tộc sẽ đưa không gian bạn sẽ trở nên ấn tượng . Khi bạn bước từ ngoài vào phòng khách bạn sẽ cảm nhận được hơi thở hoàng gia từ những thiết kế sofa chạm khắc hoa văn sang trọng và được dát kim loại uốn lượn tạo vẻ cao cấp của giới hoàng gia .

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư

0936 94 91 91
Tải bộ tài liệu
đầy đủ của dự án