Tiến độ dự án The Golden Armor - cập nhật ngày 30/3/2018

Tiến độ dự án The Golden Armor B6 Giảng Võ đã vượt tiến độ cam kết và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng.

The Golden Armor là dự án được thành phố giao cho công ty TNHH NN MTV Đầu tư xây lắp thương mại 36 (nay là Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng) làm chủ đầu tư. Dự án đã được giải phóng mặt bằng, bố trí tạm cư các hộ dân và triển khai các bước thực hiện.

Chung cư The Golden Armor tọa lạc tại khu đất đắt đỏ bậc nhất của thủ đô Hà Nội, thừa hưởng một cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ và chất lượng cao. Là nơi của hệ thống giao thông huyết mạch rất thuận tiện trong việc đi lại của cư dân. Dự án còn nằm trên tuyến đường kết nối linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của thủ đô.

Vị trí trung tâm bậc nhất quận Ba Đình, không gian thoáng mát do cách hồ Giảng Võ chỉ 5m. Nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều khu văn phòng cao cấp, trụ sở quan ban ngành của thành phố Hà Nội, xứng đáng là quần thể đắt giá và đáng sống bậc nhất thủ đô.

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án B6 Giảng Võ(30/3/2018):

Hiện dự án đang xây đến tầng 19/ tổng 24 tầng ( Cam kết xây dựng 3 tầng/tháng ). Hình ảnh thực tế:

 

 

Thông tin thêm về tiến độ dự án B6 Giảng Võ:

Theo quyết định, quy mô The Golden Armor B6 Giảng Võ, diện tích sử dụng đất theo bản vẽ tổng mặt bằng đã được điều chỉnh được Sở quy hoạch Kiến trúc Hà Nội chấp thuận kèm văn bản số 3048/QHKTTMB(KHTH) ngày 23/5/2017.

Cụ thể diện tích đất nghiên cứu khoảng 3.015 m2. Diện tích đất lấp dự án khoảng 2. 726,2 m2. Diện tích xây dựng công trình khoảng 1.800 m2. Mật độ xây dựng ô đất khoảng 59,7%. Tổng diện tích sàn xây dựng (chưa kể hầm, cầu thang) khoảng 43.20 m2. Tầng cao công trình là 27 tầng, 3 tầng hầm, số lượng căn hộ là 342 căn. Dự án được thiết kế với chiều cao 27 tầng, số căn hộ là 10 căn/tầng, trong đó có 6 căn diện tích 75 m2 và 4 căn diện tích từ 91 – 120 m2. Được thiết kế mang phong cách châu Âu, sang trọng và tối ưu công năng sử dụng, tận dụng ánh sáng tự nhiên và không khí quanh hồ Giảng Võ.

>>>Xem thêm: dự án The Golden Armor
 

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư