Tiện ích chung cư PCC1 Thanh Xuân có gì?

Những tiện ích hàng đầu của chung cư PCC1 Thanh Xuân

Với kinh nghiêm hơn 15 năm làm CĐT trong lĩnh vực BĐS chủ đầu tư Công ty cổ phần xây lắp điện 1 luôn dành tâm huyết và quyết tâm đem đến cho quý cư dân tại các dự án PCC1 xây dựng có một cuộc sống "Tiện nghi và An nhiên". Chung cư PCC1 Thanh Xuân được xây dựng trên diện tích hơn 6.000m2 với quy mô thiết kế xây dựng hiện đại.Với mật độ xây dựng chỉ hơn 40% còn lại dành cho khu vui chơi, sân vườn tiểu cảnh tạo không gian xanh và trong lành.


Tiện ích cho trẻ em:


Nhà trẻ tại chung cư PCC1 Thanh Xuân  số 44 Triều Khúc được bố trí ở ngay tại tầng 1 của Dự án với đội ngũ giáo viên trẻ trung và nhiệt huyết được đào tạo nghiệp vụ bài bản, thân thiện, giúp cho con em của cư dân có một môi trường phát triển lành mạnh, toàn diện. Bên cạnh đó, khu vui chơi cũng được chú trọng phát triển về không gian cũng như chất lượng nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ.

khu vui chơi trẻ em chung cư pcc1 thanh xuân


--- >>> Thông tin cần quan tâm: Chủ Đầu Tư Dự Án PCC1 Thanh Xuân

Tiện ích bể bơi 4 mùa:


Bể bơi 4 mùa tại PCC1 Thanh Xuân số 44 Triều Khúc với diện tích gần 400m2 dư kiến được đặt tại tầng 4 với thiết kế hiện đại và sang trọng.Bể bơi 4 mùa tại Hateco Apollo được thiết kế phục vụ riêng cho cư dân, không mang tính chất thương mại.

bể bơi chung cư pcc1 thanh xuânTrung tâm thương mại với mặt sàn rộng hơn 5.000m2

trung tâm thương mại chung cư pcc1 thanh xuân

Tiện ích chăm sóc sức khỏe, thư giãn

Đến với chung cư
PCC1 Thanh Xuân số 44 Triều Khúc quý khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống an bình và tiện ích nơi đây với nhiều tâm huyết và quyết tâm xây dựng dự án của chủ đầu tư PCC1.

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư