Tiện ích hoàn hảo chung cư Park Residence

Chung cư cao cấp Park Residence sở hữu vị trí VÀNG nằm ngay ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy. Dự án không chỉ có riêng lợi thế về vị trí mà còn có chất lượng dịch vụ tiện ích rất cao cấp nhằm đem đến cho quý cư dân có cuộc sống thật đẳng cấp.

Với tiêu chí xây dựng khu căn hộ nhà ở cao cấp chủ đầu tư dự án đã dành nhiều tâm huyết vào phần thiết kế cảnh quan, dịch vụ tiện ích để mong muốn đem đến cho quý cư dân dự án Park Residen Lê Văn Lương có một chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Lựa chọn Park Residen cư dân sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích cao cấp như:

 Sân vườn trên cao Bể bơi vô cực cao cấpTrung tâm thương mại sang trọngPhòng tập Gym hiện đạiPhòng khám chăm sóc sức khỏe cho cư dânKhu nhà trẻ hiện đại
Nhà hàng sang trọng
 
Chung cư Park Residence Lê Văn Lương được mọi giới chuyên gia đánh giá tốt dựa trên các yếu tố chính như: tính thẩm mỹ, thiết kế cũng như các tiện ích rất là thiết thực mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân nơi đây. Và đặc biệt, phải nói đến ngay khi giới thiệu mọi mặt về dự án là tiện ích sân chơi cho trẻ em cực kỳ lý tưởng và hiện đại đẳng cấp. Đây phần nào thể hiện cái tâm của một chủ đầu tư  với khách hàng khi đem lại cuộc sống cho thế hệ trẻ những tiện ích chất lượng tốt mà hiếm các dự án trên trục Lê Văn Lương đem cho lại được.
 


Hầm đỗ xe thông minhHệ thống an ninh 24/7

 
Việc thừa hưởng các tiện ích ngoại khu sẵn có cộng với vị trí sát ngã tư đường Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy sẽ làm nâng tầm giá trị của dự án Park Residence. Các tầng dưới là trung tâm thương mại và dịch vụ thì được thiết kế với chiều cao hợp lý, mặt bằng rộng lớn được bố trí rõ ràng các khu vực sảnh chờ, khu vực cho thuê: Tập trung các nhãn hiệu hàng hóa, sàn phẩm cao cấp trong nước và quốc tế, siêu thị sàn gỗ, điện máy, mua sắm, Cafe, Bar, Buffe, Fast Foot…

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư