Vị trí đắc địa của Xuân Mai Complex

Vị trí đắc địa của Xuân Mai Complex nổi bật ở điểm khi có hệ thống hạ tầng khớp nối với huyện Nam Từ Liêm với các công trình quy mô như trung tâm thể thao quốc gia, khách sạn Marriot, các toàn cao ốc…hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai và có

Xuân Mai Corp là một trong những tập toàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng bất động sản và Xuân Mai Complex là dự án hứa hẹn mang tới một làn gió mới cho làng bất động sản khu vực phía Tây thành phố với những căn hộ tiện nghi

Trong thời gian gần đây, khu đô thị Dương Nội là một trong những khu đo thị có tốc độ phát triển mạnh mẽ do đó Xuân Mai complex được thừa hưởng rất nhiều hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng những tiện ích của những dự án trước do đó đây sẽ là dự án với những căn hộ chất lượng cao.
Được coi là dự án có vị trí vàng khi nằm trên trục đường Tố Hữu tiếp nối với trục đường Lê Văn Lương. Chung cư Xuân Mai Complex được bao quanh bởi rất nhiều các công trình như Thiên đường Bảo Sơn (cách 3km), viện Nhi Hà Đông (cách 800m), Viện kiểm sat (cách 900m), do đó dự án trở thành nút giao của các vị trí nội thành và ngoại thành sẽ rất thuận lợi cho cư dân sinh sống sau này.

Nằm trên trục đường ít xảy ra tắc đường, quý khách hàng có theẻ dễ dàng di chuyển tới các vị trí trên. Hiện nay, giao thông Việt Nam là một trong những vấn đề nóng được dư luận rất quan tâm bởi tình trạng ngày càng nghiêm trọng, song cư dân sinh sống tại Xuân Mai complex có thể yên tâm về tình trạng giao thông xung quanh dự án.


Vị trí đắc địa của Xuân Mai Complex nổi bật ở điểm khi có hệ thống hạ tầng khớp nối với huyện Nam Từ Liêm với các công trình quy mô như trung tâm thể thao quốc gia, khách sạn Marriot, các toàn cao ốc…hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai và có thể trở thành một trong những dự án có tốc độ phát triển nhanh nhất.
Gia chủ cũng có thể lựa chọn những căn hộ phù hợp với phong thủy của gia đình mình dựa vào hướng của dự án:

  • Phía Đông Nam hướng về đường Tố Hữu và khu đô thị Hà Nội park city
  • Phía Đông Bắc nhìn về Hà Nội và khu đô thị Nam Cường.
  • Phía Tây Nam nhìn về đường Vành Đai IV với nhiều trục đường giao thông trọng điểm.
  • Phía Tây Bắc nhìn về KĐT Nam An Khánh và Bắc An Khánh.

X

Bảng giá gốc đợt 1

(Pháp Lý - Chính Sách) "MỚI NHẤT" từ chủ đầu tư